1. HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG: 

- Đặt hàng qua điện thoại: khách hàng vui lòng gọi qua số: 09.8171.8080 trong giờ làm việc để được tư vấn và đặt hàng.  Đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/ibep.vn/ để được tư vấn và đặt hàng 24/24. 

- Đặt hàng qua website: 

  • Truy cập vào website: www.ibep.vn chọn sản phẩm muốn mua, đọc kỹ thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua. 
  • Tiến hành thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc nút Mua Hàng. 
  • Điền đầy đủ thông tin nhận hàng: Tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, email, thời gian.
  • Tiến hành chọn hình thức thanh toán phù hợp. 
  • Nhân viên www.ibep.vn sẽ gọi điện xác nhận và giao hàng đến quý khách. 

2. BIỂU PHÍ ĐẶT HÀNG: 

- Ngoài các chi phí: giá trị sản phẩm đơn hàng, phí vận chuyển sẽ được hiển thị trên website cụ thể trong quá trình đặt hàng, khách hàng không cần chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác tại www.ibep.vn. 

- Trong trường hợp khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, hoặc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của www.ibep.vn mà có phát sinh phí chuyển khoản thì phí này được khách hàng chi trả tùy thuộc vào quy định của mỗi hệ thống ngân hàng. 

- Trong trường hợp địa chỉ đặt hàng chưa được cập nhật phí vận chuyển trên website và có thông báo trên trang đặt hàng www.ibep.vn thì phí vận chuyển sẽ được chúng tôi xác nhận sau tới khách hàng và dưới sự đồng ý của hai bên, nhân viên www.ibep.vn sẽ tiến hành xác nhận khoản phí này qua email hoặc sms trước khi tiến hành giao hàng đến quý khách.