iBep - Good Fish Good Life

Năm 2020, iBep được ra đời với mục tiêu tiên phong dẫn đầu xu hướng, mang đến cho thị trường thực phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách chế biến từ các sản phẩm tươi ngon, tiện lợi.

Cho đến hiện tại, iBep phân phối các thực phẩm đông lạnh được sản xuất bởi các Nhà máy sản xuất thực phẩm hàng đầu: Ocean Gift, Vs Food, Hải Đăng đạt chứng nhận VSATTP, HACCAP, ISO 22000: 2018, BRC ... mang thương hiệu: Blue, Party, VS và thương hiệu riêng iBep

Với xuất xứ nguồn gốc và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, iBep tin rằng những sản phẩm này sẽ giúp cho khách hàng tối ưu được quỹ thời gian của bản thân. Khi việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn trong khâu chuẩn bị, sơ chế và lau dọn sau chế biến, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống và làm những việc mình yêu thích.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Phương châm vận hành của iBep luôn đảm bảo theo các tiêu chí: NGON - TIỆN - KHỎE

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của iBep là chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần của khách hàng, mang đến cho cộng đồng một cuộc sống hạnh phúc và thành công, trong môi trường hiện đại ngày nay, nơi áp lực và bận rộn luôn hiện hữu. Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống khỏe mạnh, tiện lợi và hạnh phúc.