3 Cách Chế Biến Cá Saba Fillet

3 Cách Chế Biến Cá Saba Fillet

17/09/2020

Không cần rã đông, để nguyên miếng hoặc cắt cá thành miếng vừa ăn. Nướng ở nhiệt độ 180 – 200°C trong thời gian 15 – 20 phút. Cá nướng ăn kèm cùng rau sống 

Cá Saba Nauy nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng tuyệt hảo. Với bờ biển lạnh, trong vắt, không nhiễm chất độc hại từ môi trường sẽ mang đến chất lượng cá Saba giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. 

Trong cá Saba Nauy có chứa: 

- Axit béo giúp tăng sức đề kháng 

- Protein trong cá giúp bổ não 

- Omega3 giúp bổ mắt, chữa huyết áp cao 

- Vitamin D giúp xương chắc khỏe, ẻo dai 

- Selenium ngừa ung thư, lão hóa. 

Trong bài viết này, Ibep.vn sẽ gợi ý các nàng 3 cách chế biến với cá Saba Nauy thơm ngon, dinh dưỡng. 

1. SABA ÁP CHẢO

 

Sơ Chế: Rã đông tự nhiên, để ráo.

Tẩm Ướp: Ướp cá 5 - 10p. Cá: 210g (3 miếng) với 2 thìa hạt nêm, 2 thìa dầu ăn.

Áp chảo: Bọc chảo bằng giấy bạc, quét 2 thìa dầu ăn. Áp chảo 2 - 3p/mặt, nhiệt độ 1500C.

Thưởng thức: Ăn cùng cơm, củ cải trắng xay nhuyễn, gừng ngâm và 1 chén nước chấm để bữa ăn trở nên thật ngon và trọn vẹn.

2. SABA CHIÊN TRONG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Sơ Chế: Rã đông tự nhiên, để ráo.

Tẩm Ướp: Ướp cá 5 - 10p. Cá: 210g (3 miếng) với 1 thìa muối, 3 thìa dầu ăn.

Chiên không dầu: Lót 1 lớp giấy bạc và quét 2 thìa dầu ăn. Cho vào nồi chiên. nhiệt độ 1800C thời gian 6-8p.

Thưởng thức: Ăn cùng cơm, củ cải trắng xay nhuyễn, gừng ngâm và 1 chén nước chấm để bữa ăn trở nên thật ngon và trọn vẹn.

3. SABA NƯỚNG LÒ OWEN

Sơ Chế: Rã đông tự nhiên, để ráo.

Tẩm Ướp: Ướp cá 5 - 10p. Cá: 210g (3 miếng) với 1 thìa muối, 3 thìa dầu ăn. 

Nướng: Lót 1 lớp giấy bạc lên vĩ nướng, quét 1 lớp mỏng dầu ăn. Cho vào nồi chiên, nhiệt độ 2000C có quạt 8-10p.

Thưởng thức: Ăn cùng cơm, củ cải trắng xay nhuyễn, gừng ngâm và 1 chén nước chấm để bữa ăn trở nên thật ngon và trọn vẹn.