SỔ TAY NỘI TRỢ

( Có tất cả 6 bài viết )

Cách chế biến mực chiên mắm tỏi

14/10/2020

I. NGUYÊN LIỆU - Mực ống 270g - Tỏi 1 củ - Gừng 1 nhánh - Ớt 3 trái - Gia vị Tiêu, đường, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn II. CÁC BƯỚC CHẾ BIẾN SƠ CHẾ Sơ Chế: Rã đông tự nhiên mực, để ráo. Tỏi bóc...

Cách chế biến mực tươi xào ớt chuông

14/10/2020

I. NGUYÊN LIỆU - Mực ống 270G - Ớt chuông đỏ 1 trái - Cần tây 1/2 cây- Tỏi 2 tép - Ngò rí 2 nhánh - Gia vị Muối, tiêu, đường, bột ngọt, dầu ăn II. CÁC BƯỚC CHẾ BIẾN BƯỚC NỘI DUNG Sơ Chế- Rã...

Cách chế biến món mực xào sa tế

14/10/2020

I. NGUYÊN LIỆU - Mực ống 270 - Hành tây 1/2 củ- Tỏi 1 tép - Hành lá 1 nhánh - Ngò rí 1 nhánh - Sa tế 1 hũ - Gia vị khô tiêu, đường, bột ngọt, hạt nêm - Nước mắm 1/2 thìa - Rượu trắng...

Cách chế biến mực hấp gừng

14/10/2020

I. NGUYÊN LIỆU - Mực ống 270g - Gừng 1/2 củ - Hành lá 1 nhánh - Hành tây 1/4 củ - Gia vị Tiêu, hạt nêm, dầu hào II. CÁC BƯỚC CHẾ BIẾN - Sơ Chế: Rã đông tự nhiên mực, để ráo. Hành lá cắt...

3 Cách Chế Biến Cá Saba Fillet

17/09/2020

Cá Saba Nauy nổi tiếng khắp thế giới với chất lượng tuyệt hảo. Với bờ biển lạnh, trong vắt, không nhiễm chất độc hại từ môi trường sẽ mang đến chất lượng cá Saba giàu dinh dưỡng và tốt cho...

Sushi Cá Hồi Xông Khói & Bơ

21/05/2020

Nguyên liệu: - 300g gạo sushi - 2 muỗng canh giấm gạo hoặc giấm rượu vang trắng - 1 muỗng cà phê đường - 1 quả bơ lớn - Nước cốt của nửa quả chanh - 4 tấm rong biển nori - 4 lát cá hồi xông...